Home sponsored product Slenza เปิดตัวสวนกระแสตลาดอาหารเสริมลดน้ำหนักที่อยู่ในช่วงขาลง (Sponsored Content)

Slenza เปิดตัวสวนกระแสตลาดอาหารเสริมลดน้ำหนักที่อยู่ในช่วงขาลง (Sponsored Content)

0
Slenza เปิดตัวสวนกระแสตลาดอาหารเสริมลดน้ำหนักที่อยู่ในช่วงขาลง (Sponsored Content)

Slenza ตัวช่วยลดน้ำหนักนวัตกรรมใหม่ เปิดตัวสวนกระแสที่ตกต่ำของตลาดอาหารเสริมลดน้ำหนัก (Sponsored Content)

แม้แนวโน้มตลาดอาหารเสริมลดน้ำหนักในช่วงกลางปี-ปลายปี 2018 ที่ผ่านมานี้จะมีท่าทีดูเหมือนจะซบเซาลง จากข่าวอาหารเสริมลดน้ำหนักหลายเจ้าที่แอบใส่สารอันตรายและสวมอย. จนทำให้ผู้บริโภคขาดความเชื่อถือ ซึ่งเห็นได้ชัดว่าความนิยมในการค้นหาสินค้าประเภทลดน้ำหนักลงลดอย่างต่อเนื่องและไม่มีทีท่าว่าจะดีขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม ตลาดความสวยความงามยังอยู่ในขาขึ้น อาหารเสริมลดน้ำหนักที่มีคุณภาพ ยังมีโอกาสที่จะเติบโตได้ หากมีคุณภาพและความปลอดภัย 100% อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Slenza

วันนี้เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับ Slenza แบรนด์อาหารเสริมควบคุมน้ำหนักที่ได้นำนวัตกรรมใหม่และสารสกัดใหม่ลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศอเมริกามาใช้ในผลิตภัณฑ์ โดยนวัตกรรมดังกล่าวที่ทางแบรนด์นำมาใช้คือ การลดน้ำนักโดยการปรับสมดุลฮอร์โมน ควบคุมความยากอาหารได้ทุกกลไกด้วยนวัตกรรม “Leptivate” ซึ่งเป็นชื่อ Trademark ที่จดร่วมกันระหว่างสหรัฐอเมริกาและเกาหลี โดยจะทำงานผ่าน 3 ฮอร์โมนที่เกี่ยวข้องกับความอ้วนและความอยากอาหาร ซึ่งถือเป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักแนวใหม่ ที่อาจจะมาช่วยกระตุ้นเทรนด์ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักให้ฝื้นตัวได้

slenza-brannova sponsor1

สรรพคุณและส่วนประกอบของ SLENZA

slenza

  • ฮอร์โมนเลปติน  (Leptin)

เลปตินเป็นฮอร์โมนที่เกี่ยวข้องกับความอิ่ม โดยฮอร์โมนตัวนี้จะส่งสัญญาณไปหาสมองเพื่อบอกว่าร่างกายของเราอิ่มแล้ว  ฮอร์โมนตัวนี้จะหลั่งพร้อมกับสารอักเสบตัวหนึ่งที่เรียกว่า CRP หรือ C- Reactive Protein สารอักเสบตัวนี้จะทำปฎิกิริยา กับเลปติน ทำให้เลปตินไม่สามารถส่งสัญญาณไปหาสมองได้ทำให้เวลาเราทานอะไรเข้าไปเราก็จะไม่รู้สึกอิ่มกลไกการทำงานของ Leptivate กับฮอร์โมนตัวนี้คือ จะเข้าไปช่วยลดการอักเสบของ CRP  ทำให้ฮอร์โมนเลปตินส่งสัญญาณเข้าสู่สมองได้มากกว่า 3 เท่า ทำให้เรารู้สึกอิ่มไว และนานขึ้น

  • ฮอร์โมนเกรลิน (Ghrelin)

ฮอร์โมนเกรลินจะหลั่งจากกระเพาะอาหารเป็นเวลาเพื่อให้เรารู้สึกหิว ปกติแล้วระดับฮอร์โมนจะลดลงภายในเวลา 3 ชั่วโมงโดยเฉลี่ย แต่ถ้าร่างกายหลั่งฮอร์โมนตัวนี้มากเกินกว่าปกติก็จทำให้รู้สึกหิวตลอดเวลา  Leptivate จะเข้าไปช่วยปรับสมดุลและช่วยลดปริมาณของฮอร์โมนเกรลิน ทำให้เราหิวน้อยลง ลออาการกินจุกจิกระหว่างว้น

  • ฮอร์โมนอินซูลิน (Insulin)

ฮอร์โมนอินซูลินเปรียบเสมือนเป็นเคื่องตรวจจับน้ำตาลในกระแสเลือดเพื่อนำไปใช้เป็นพลังงาน แต่ถ้าหากลูโคสในกระแสเลือดถูกนำไปใช้เป็นจำนวนมาก ก็จะจะทำให้เกิดสภาวะน้ำตาลตก ทำให้เรารู้สึกอยากกนของหวาน  Leptivate จะช่วยชะลอการปลดปล่อยน้ำตาลเข้าส่กระแสเลือด เสริมประสิทธิภาพการทำงานของฮอร์โมนอินซูลิน ทำให้เรารูสึกอยากของหวานน้อยลง

slenza

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Slenza นอกจากจะมี Leptivate เป็นสารประกอบหลักแล้ว สารอื่นๆเน้นการใช้ส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ โดยผ่านกระบวนการผลิตที่มีคุณภาาพและได้มาตรฐานสากล ซึ่งผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Slenza มีส่วนผสมมากถึง 9 ได้แก่


ไฟเบอร์จากเมล็ดต้น Guar Plant

slenza

สารสกัดตัวนี้เป็นสารสกัดที่ได้จากเมล็ดต้น Guar Plant ช่วยในเรื่องของการปรับสมดุลและกระต้นการทำงานของระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น ลดอาการท้องผูกและท้องเสีย  ทั้งยังช่วยดูดไขมันและน้ำตาลในอาหารที่ลำไส้เล็ก แล้วเพิ่ม ประสิทธฺภาพของร่างกายในการดูดซึมวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายมากยิ่งขึ้น


สารสกัดจากผลส้มแขก (GARCINIA EXTRACT)

slenza

สารสกัดจากผลส้มแขก มีส่วนช่วยในเรื่องการลดไขมันส่วนเกิน และยับยั้งการสร้างกรดไขมันและคอลเลสเตอรอลในวัฎจักรเครปอันเป็นสาเหตุของความอ้วนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยดักจับแป้ง ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญให้ทำงานดีขึ้น รวมไปถึงเป็นยาระบายอ่อนอีกด้วย


ไคโตซาน (CHITOSAN)

slenza

ไคโตซาน (CHITOSAN) เป็นสารที่สามารถช่วยดักจับไขมันไม่ดีจากอาหารที่เรากินเข้าไป ไม่ให้ถูกดูดซึมได้ โดยไขมันดังกล่าวจะถูกขับถ่ายออกจากร่างกายพร้อมกับไคโตซาน พร้อมช่วยถช่วยควบคุมระดับคอลเลสเตอรอลได้เป็นอย่างดี


สารสกัดจากทับทิม (POMEGRANATE)

slenza

ทับทิมเป็นผลไม้ที่ขึ้นชื่อได้ว่าเป็น “ราชินีผลไม้แห่งความงาม” เพราะเป็นผลไม้ที่ให้วิตามินซีสูง อุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินอี กรดโฟลิก เกลือแร่ แร่ธาตุต่าง ๆ และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงร่างกายและผิวพรรณให้ขาวเนียน ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่า และสร้างชั้นผิวใหม่ที่แข็งแรง ช่วยเสริมการสร้างคอลลาเจนให้ผิวเรียบเนียนไม่หมองคล้ำ


สารสกัดจากเมล็ดพริอไทยดำ (BLACK PEPPER EXTRACT)

slenza

สารสกัดจากเมล็ดพริอไทยดำ (BLACK PEPPER EXTRACT) มีสารอาหารที่ช่วยในการควบคุมการก่อตัวของเซลล์ไขมันใหม่ให้ลดลง พร้อมกับทำลายเซลล์ไขมันเก่าที่สะสมอยู่ภายในร่างกายให้มีจำนวนลดน้อยลง ช่วยกระตุ้นการหลั่งของกรดในกระเพาะอาหาร เพื่อให้ร่างกายเผาผลาญพลังงานหลังจากการรับประทานอาหารได้ดี และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น


แอล คาร์นิทีน (L-CARNITINE)

slenza

แอล คาร์นิทีนเป็นกรดอะมิโนที่มีส่วนสำคัญในกระบวนการเผาผลาญอาหาร เพราะช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนกรดไขมันไปเป็นพลังงานนั่นเอง ซึ่งพลังงานที่ได้มาส่วนใหญ่ก็จะถูกใช้สำหรับการทำงานของกล้ามเนื้อทั่วร่างกาย ทำให้ร่างกายนำไขมันออกมาใช้ได้แม้เวลาหลับโดยไม่เป็นอันตรายจต่อหัวใจ


สารสกัดสาหร่ายเคลป์ (KELP EXTRACT)

slenza

สาหร่ายเคลป์ มีสารสำคัญสามารถช่วยีท็อกซ์ร่างกายได้ ช่วยทำให้ระบบเผาผลาญไขมันได้ดียิ่งขึ้น ทำให้รู้สึกอิ่มเร็วแบบธรรมชาติ สามารถช่วยลดการต้านอินซูลินและ ปรับสมดุลการทำงานของไทรอยด์ให้ทำงานให้ดียิ่งขึ้น


ผงลูกพรุน (PRUNE POWDER)

slenza

ลูกพรุน มีกากใยธรรมชาติหลายชนืด ทั้งแบบละลายน้ำได้และละลายน้ำไม่ได้ ทำให้มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องของการขับถ่าย ลดอาการท้องผูก อาการถ่ายไม่คล่อง ลูกพรุนยังช่วยลดคอลเลสเตอรอล ลดไขมันในเส้นเลือด ทั้งยังมีธาตุเหล็ก วิตามินซี และวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สวยงาม


สารสกัดจากต้นกระบองเพชร (CACTUS EXTRACT)

slenza

มีส่วนช่วยในเรื่องของระบบขับถ่าย โดยทำให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดียิ่งขึ้น ช่วยลดการเกิดอาการท้องผูก   ป้องการเกิดริดสีดวง และช่วยในการดักจับไขมันและสร้างเจลพิเศษ ที่มีคุณสมบัติสามารถป้องการย่อยไขมันมันและลดการการดูดซึมของไขมันได้ ทั้งเป็นใยอาหารที่ทำให้รู้สึกอิ่มนาน และช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด


ผลลัพธ์ที่ได้จากการรับประทานอาหารเสริม Slenza

brannova-weight-loss-slenza-sponsored1เมื่อรับประทานอาหารเสริมลดน้ำหนัก Slenza เข้าไปแล้วผลลัพธ์ที่ได้คือช่วยปรับสมดุลร่างกายและฮอร์โมนทั้งระบบ เพื่อให้การลดน้ำหนักเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยด้วยการใช้สารสกัดจากธรรมชาติ จึงไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ไม่ทำให้ใจสั่น ไม่ทำให้โทรม และสามารถหยุดรับประทานได้โดยไม่ทำให้เกิดโยโย่ อาหารเสริม Slenza ยังช่วยปรับสมดุลระบบขับถ่าย ลดอาการท้องผูก ขับถ่ายยาก เสริมกระวนการดูดซึมสารอาหาร และเสริมสารอาหารที่มีประโยชน์ให้ร่างกายสุขภาพดีจากภายในสู่ภายอก


รับประทานอาหารเสริมลดน้ำหนัก Slenza อย่างไรให้เห็นผล

brannova-slenza sponsored1

ควรรับประทานอาหารเสริมลดนำหนัก Slenza ก่อนอาหารเช้าเป็นเวลา 30 นาที หากรับประทาน 2 แคปซูล ให้รับประทานอีกแคปซูนก่อนมื้อเย็นอีกหนึ่งเม็ด ก่อนเวลาอาหารเป็นเวลา 30 นาที


ผลิตอาหารเสริมลดนำหนัก Slenza นับว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจ และมีโอกาสที่จะสามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าตลาดลดน้ำหนักจะอยู่ในช่วงขาลงก็ตาม ในส่วนของราคาจะอยู่ที่กล่องละ 490 บาท บรรจุ 10 แคปซูล ทั้งนี้ทางแบรนด์เองก็มีสินค้าขนาดทดลอง ขนาด 1 แคปซูล ในราคาเพียง 1 บาทให้ทดลองรับประทานก่อนสั่งซื้อสินค้าจริงด้วย